Uncategorized
kattu kattu keera kattu song Lyrics |Thirupaachi | Vijay, Trisha
kattu kattu keera kattu song is coming from Thirupaachi,The song is sung Sumangali, Manikka Vinayagam.
kattu kattu keera kattu song Lyrics In Tamil
ஹா கட்டு கட்டு கீர கட்டு
புட்டு புட்டு ஆஞ்சு புட்டு
ஹா கட்டு கட்டு கீர கட்டு
புட்டு புட்டு ஆஞ்சு புட்டு
வெட்டு வெட்டு வேர வெட்டு ஓ பாப்பையா
ஹேய் கட்டு கட்டு கேப்ப கட்டு
புட்டு புட்டு சொரா புட்டு
தொட்டு கிட்டு உச்சு கொட்டு ஓ பாப்பம்மா
ஹோ கட்டு கட்டு ஒரம் கட்டு
முத்தமிட்டு மல்லு கட்டு
ஜல்லி கட்டு போல முட்டு ஓ பாப்பையா
கட்டு கட்டு புல்லு கட்டு
கன்னுக்குட்டி கன்ன கட்டு
அள்ளிக்கிட்டு ஏறக்கட்டு ஓ பாப்பம்மா
வரவா தரவா என் வெக்கத்த விட்டு புட்டு
ஹேய் வாடி வாடி
வாடி வாடி பட்டாஸ் பாக்கெட்டு
வாங்கி தரேன் வாங்கி தரேன்
ஒத்த ராக்கெட்டு ஹே
ஹேய் வாடா வாடா
வாடா வாடா சூப்பர் மார்கெட்டு
வாங்கிகிறேன் வாங்கிகிறேன்
பம்பர் டிக்கெட்டு
ஹா கட்டு கட்டு கீர கட்டு
புட்டு புட்டு ஆஞ்சு புட்டு
வெட்டு வெட்டு வேர வெட்டு
ஓ பாப்பையா..ஹோய்
கட்டு கட்டு கேப்ப கட்டு
புட்டு புட்டு சொரா புட்டு
தொட்டு கிட்டு உச்சு கொட்டு
ஓ பாப்பம்மா ஹே
ஹே பல்லு மொளைச்சா
அட புட்டி பாலு புள்ளைக்கு
அந்த வகையில்
நான் யோகக்காரண்டி
ஹே பல்ல உடைப்பேன்
அட சொல்லும் படி நீ கேளு
அத்து மீறினா
நான் ஏடாகுடம்டா
ஹே மிசையில மண்ணு பட்டா
கோழையின்னு பேரு வரும்
மிசையில பொண்ணு பட்டா வீரம் தானடி
பொட்டபுள்ள வெக்கபட்டா
பூமி மேல கண்ணு படும்
கொஞ்ச நேரம் வெக்கம் விட்டா
கண்ணே முடும்டா
ஹேய் வாடி வாடி
வாடி வாடி சைனா சிக்லெட்டு
வாங்கி தரேன் வாங்கி தரேன்
ஜப்பான் ஜாக்கெட்டு
ஹேய் வாடா வாடா
வாடா வாடா வாட்டர் பாக்கெட்டு
காத்திருக்கு காத்திருக்கு
காலி பக்கெட்டு
ஹா கட்டு கட்டு கீர கட்டு
புட்டு புட்டு ஆஞ்சு புட்டு
வெட்டு வெட்டு வேர வெட்டு
ஓ பாப்பையா ஹோய்
கட்டு கட்டு கேப்ப கட்டு
புட்டு புட்டு சொரா புட்டு
தொட்டு கிட்டு உச்சு கொட்டு
ஓ பாப்பம்மா ஹே
தன்னம் தனியா
அட கொல்லையில தென்னமரம்
கள்ளு எறக்கு
அட போத வரும்டா
ஹேய் ஒத்தையிலதான்
அட காய்ச்சிருக்கு நெல்லிமரம்
கில்லி பறிச்சா
அடி கண்ணீர் விடுமா
வாழமரம் பழுத்திருக்கு
பாரத்தில சரிஞ்சிருக்கு
சாஞ்சாலும் சாஞ்சுபுடும்
தாங்கிக்கொள்ளடா
ஆலமர விழுதிருக்கு
ஆடிக்கால பொழுதிருக்கு
ஆசையில காத்திருக்கு
உன்ன தொடத்தான்
வாடி வாடி வாடி வாடி
வாடி வாடி வாடி வாடி
பிஞ்சு கேரட்டு
வாங்கி தரேன் வாங்கி தரேன்
லண்டன் லாக்கெட்டு
ஐ ஐயைய வாடா வாடா
வாடா வாடா ஒண்டே கிரிக்கெட்டு
ஆடிபுட்டா காலி ஆகும்
ரெண்டு விக்கெட்டு ஹோய்
ஹே கட்டு கட்டு கேப்ப கட்டு
புட்டு புட்டு சொரா புட்டு
தொட்டு கிட்டு உச்சு கொட்டு
ஓ பாப்பம்மா ஹோய்
kattu kattu keera kattu Lyrics in English
Aaaa kattu kattu keera kattu keera kattu
Puttu puttu aanchu puttu aanchu puttu
Aaa kattu kattu keera kattu
Puttu puttu aanchu puttu
Vettu vettu vera vettu
Oh pappaiyaa hoi
Hey kattu kattu keppa kattu
Puttu puttu sora puttu
Thottu kittu uchu kottu
Oh pappamma hey
Oh kattu kattu orangkattu
Muthammittu mallu kattu
Jalli kattu pola muttu
Oh pappaiyaa
Kattu kattu pullu kattu
Kannu kutti kanna kattu
Allikittu yerakkattu
Oh pappamma
Varava tharava
En vekkatha vittu puttu
Hey vaadi vaadi
Vaadi vaadi pattas packetu
Vaangi tharen vaangi tharen
Otha rocket-u hey
Hey vaada vaada
Vaada vaada supermarketu
Vaangikiran vaangikiran
Bumper ticket-u
Aaa kattu kattu keera kattu
Puttu puttu aanchu puttu
Vettu vettu vera vettu
Oh pappaiyaa hoi
Kattu kattu keppa kattu
Puttu puttu sora puttu
Thottu kittu uchu kottu
Oh pappamma hey
Hey pallu molacha
Ada butti paalu pullaikku
Antha vagaiyil naan yogakarandi
Hey pallu udaipan
Ada sollum padi nee kelu
Athu meerina naan edakudamda
Hey meesaiyila mannu patta
Kozhainnu peru varum
Meesaiyila ponnu patta
Veeram thaanadi
Pottapulla vekkapatta
Bhoomi mela kannu padum
Konja neram vekkam vitta
Kannae moodumda
Hey vaadi vaadi
Vaadi vaadi china chicklettu
Vaangitharen vangitharen
Japan jackettu aah haa
Hey vaada vaada
Vaada vaada water packettu
Kathirukku kathirukku
Gaali bucket
Aaa kattu kattu keera kattu
Puttu puttu aanchu puttu
Vettu vettu vera vettu
Oh pappaiyaa hoi
Kattu kattu keppa kattu
Puttu puttu sora puttu
Thottu kittu uchu kottu
Oh pappamma
Thannam thaniya
Ada kollaiyila thennamaram
Kallu erakku
Ada botha varumda
Hey othaiyillathan
Ada kaachirukku nellimaram
Killi paricha
Adi kanneer viduma
Vazhamaram paluthirukku
Barathila sarinchirukku
Sanjallum sanjupudum
Thangi kollada
Aalamaram viluthirukku
Aadi kaala poluthirukku
Aasaiyila kathirukku
Unna thodathan
Vaadi vaadi vaadi vaadi
Vaadi vaadi vaadi vaadi
Pinju carrot-u
Vaangitharen vaangitharen
London lockettu
Ai aiyaiya vaada vaada
Vaada vaada one day criket-u
Aadiputta gaali aagum
Rendu wickettu hoi
Hey kattu kattu keppa kattu
Puttu puttu sora puttu
Thottu kittu uchu kottu
Oh pappamma hoi
kattu kattu keera kattu Detail
Song | kattu kattu keera kattu |
Singer | Sumangali, Manikka Vinayagam |
Music | Devi Sri Prasad |
Lyrics | Perarasu |
Stars | Vijay, Trisha |
- Hindi lyrics2 years ago
Kola Laka Vellari Lyrics Meaning in English |which Language is kola Laka Vellari?
- Uncategorized7 months ago
10 of the highest-paid K-drama actors 2022
- 20212 years ago
Renuka Panwar Beautiful Image (Photo) |Renuka Panwar Photo | Renuka Panwar HD wallpaper
- 20218 months ago
Watch Aamrapali Dubey Instagram Viral Reels
- Biography1 year ago
Mahi Kaur wiki Bio, Age, Family, Net Worth, Height, Boyfriend,Biography
- image1 year ago
Lut Gaye Song Actress Yukti Thareja Hot image, Pic 2021
- 20218 months ago
Who is Amrapali Dubey ? Amrapali Dubey Wiki Bio, Age, Net Worth, Boyfriend, Dating, Biography & More
- Hindi lyrics2 years ago
Pal Pal Dil Ke Paas Lyrics Meaning | O Likh Di Tere Naal Zindagi Meaning